ซื้อของไว้ก่อนคลอดเป็นอะไรมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะถ้าซื้อของเตรียมไว้รอเลยคิดว่ายังไงกันบ้างคะทางเราบ้านแฟนค่อนข้างหัวโบราณไม่ให้เตรียมอะไรเลย คือเขาให้รอก่อนใกล้คลอดค่อยซื้ออย่างเดียวเลย ตอนนี้ 31W 6D แม่นี่อยากซื้อใจจะขาดแล้วอยากเตรียมนู้นนี่นั่นเห็นอะไรก็อยากจะซื้อแล้ว 😂

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนห้ามค่ะ(คนแก่แถวบ้าน) แต่สั่งออนไลน์เอาทีละนิด ตอนนี้ครบหมดแล้ว ซักเตรียมไว้หมดแล้ว ตอนนี้36+4วีค ยังมาบอกว่าอย่าพึ่งเตรียมรอให้คลอดก่อน เผื่อฉุกเฉินไม่แน่ใจว่าเขาจะไปซื้อให้หรือเปล่า