ซื้อของไว้ก่อนคลอดเป็นอะไรมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะถ้าซื้อของเตรียมไว้รอเลยคิดว่ายังไงกันบ้างคะทางเราบ้านแฟนค่อนข้างหัวโบราณไม่ให้เตรียมอะไรเลย คือเขาให้รอก่อนใกล้คลอดค่อยซื้ออย่างเดียวเลย ตอนนี้ 31W 6D แม่นี่อยากซื้อใจจะขาดแล้วอยากเตรียมนู้นนี่นั่นเห็นอะไรก็อยากจะซื้อแล้ว 😂

22 ตอบกลับ

ซื้อก่อนค่ะ เรารอ5เดือนหมอบอกน้องสมบูรณ์แข็งแรงก็เริ่มหาของเลยค่ะ เพราะตอนนี้แค่ 7 เดือนเดินนานๆยังปวดข้อเท้าเลย แล้วไปซื้อตอนใกล้คลอดจะเดินเลือกยังไง ยิ่งบอกคลอดแล้วค่อยซื้อ ใครจะบ้าอุ้มลูกไปชอปปิ้ง เราเลยซื้อก่อนค่ะ ขนาดตอนนี้หมอยังบอกให้เตรียมเผื่อคลอดได้ทุกเมื่อเลย ถ้ามัวแต่เชื่อรอไปรอมา ไม่มีของให้ลูกอีกทำยังไง