คุณแม่มือใหม่

สอบถามหน่อยค่ะชาคำฝอยของดอยคำคุณแม่กินได้ไหมคะพอดีเข้าเซเว่นเดินผ่านตู้มีความนึกอยากแต่กลัวมีอันตรายกับเด็กเลยไม่กล้าซื้อกินค่ะ

คุณแม่มือใหม่
2 ตอบกลับ

หญิงตั้งครรภ์ ก็ไม่ควรรับประทานดอกคำฝอยอย่างเด็ดขาด เพราะมีฤทธิ์ในการขับเลือดช่วยให้มดลูกบีบตัวจึงอาจจะทำให้เกิดการแท้งลูกได้

ตัวอื่นดีกว่าค่ะเเม่