รักษาตกขาวอย่างไรในขณะตั้งครรภ์คะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ ๆ เป็นตกขาวกันมั้ยคะเป็นสีอะไรกันบ้าง แล้วรักษากันอย่างไรคะ ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์อยู่

2 ตอบกลับ

ขาวปกติ เราปล่อยค่ะ ถ้าขาวออกไปเขียว คัน ถ้าไป รพ. เราแจ้งหมอ ให้หมอตรวจหาเชื้อเลย กินยาฆ่าเชื้อ + ยาสอด ค่ะ ถ้าไม่ได้เป็นช่วงไป รพ. ไปร้านขายยา ซื้อยาสอดค่ะ อย่าลืมแจ้งร้านยา ว่าตั้งครรภ์ นะคะ

ขอบคุณนะคะ