เครียดค่ะช่วยหน่อย

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่! พึ่งท้องแรกค่ะเลยอยากรู้ว่าช่วงไหนเราจะเห็นลูกของเราดิ้นหรือปูดๆตรงท้องค่ะบ้านนี้3จะ4แล้วค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไรไปค่ะแม่เครียดทุกวัน😔

2 ตอบกลับ

ช่วง3-4เดือนน้องจะแค่ตอดๆค่ะ ถ้าจะดิ้นจนปูดตรงนั้นตรงนี้จะประมาณ5เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าแม่กังวลลองกระตุ้นเล่นๆกับลูกดูได้บ่อยๆเลยนะคะน้องจะตอดกลับบ้าง🥰🥰

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ยังถือว่าดีที่น้องคอยตอดกลับ กว่าน้องจะดิ้นจนปูดคงต้องใช้เวลานิดนึงตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่☺️

5เดือนขึ้นไปค้าา