สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่

ท้องได้ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดมากๆแนะนำหาหมอค่ะ เราไม่มีเลือด แต่ปวดท้องสรุปน้องหยุดหายใจค่ะ อายุครรภ์5week มดลูกยังขยายไม่เยอะค่ะ

1y ago

ก่อนหน้านี้เราเคยมีเลือดออกนิดนึงค่ะ 😭 แต่คุณแม่แจ้งว่ายังท้องอ่อนมาก ให้รอดูไปก่อนค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดหรืออะไรออกจากช่องคลอด เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ

ลองนอนเฉยๆดูนะคะแม่ของเราปวดแทบจะทนไม่ไหว ปวดต่างจากมดลูกขยาย