สอบถามผู้รู้

สอบถามหน่อยค่ะคือเราคลอดน้องมาได้8เดือนแล้ว เราฝังยาคุมค่ะ ช่วง3-4เดือนแรกประจำเดือนมาปกติค่ะ แต่หลังๆมาบ้างไม่มาบ้าง แต่พอมาเดือนนี้ประจำเดือนมาจะ20กว่าวันแล้วค่ะเลือดออกประมาณ3ส่วน5ของผ้าอนามัยค่ะ หน้ามืดเวียนหัวปวดหัวทุกวันมีใครเป็นแบบเรามั้ยคะมันอันตรายรึป่าวหรือเราต้องไปพบแพทย์คะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะแม่ ส่วนตัวเคยฝังยาคุมแบบ3ปี ปจด.ไม่มาปีกว่า และเริ่มมา ก็มาเดือนเว้นเดือนเลยค่ะแม่