สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้คลอดน้องได้9เดือนแล้วค่ะ น้องตัวเล็กแต่แข็งแรงดีนะค่ะแต่แม่อยากเสริมนมผงแต่น้องไม่ยอมกินค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีนมแนะนำมั้ยค่ะ ลองไปสองยี่ห้อแล้วค่ะ s26 กล่องม่วงกับเอนฟา

สอบถามหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะติดนมแม่ บางทีน้องไม่ชอบนมผง แม่ลองอาหารเสริม นมจืด ลองดูจ่าแม่

5y ago

นมจืดเช่นยี่ห้อไรค่ะแม่แนะนำหน่อยย