ลูกตัวเล็กไม่ยอมกินด้วยซ้ำ

นมยี่ห้อไหนกินแล้วลูกตัวอ้วนบ้างคะบ้านนี้ให้กินนมs26สีม่วงค่ะตั้งแต่ลูก9เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ1ขวบกับ2เดือนแล้วค่ะ😄

ลูกตัวเล็กไม่ยอมกินด้วยซ้ำ
2 ตอบกลับ

ขวบนึงเน้นทานข้าวได้แล้วค่ะ นมเป็นอาหารเสริม

3y ago

ไม่ยอมทานค่ะทานแค่นิดๆก็ไม่เอาค่ะ

ซื้อวิตตามินมาให้น้องทานค่ะแม่

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ