นมเสริม

อยากถามแม่ๆค่ะว่ามีบ้านไหนให้ฃูกกินนมs26สีชมพูแล้วอึน้องเป็นสีเขียวเข้มเกือบสีดำบ้างไหมค่ะ แล้วต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยให้น้องกินเอนฟาเอพลัส อึเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เลยลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาสมาท อึปกติสีเหลืองออกขาวๆ. #ถ้าเป็นน้ำมากแสดงว่าน้องท้องเสียนะคะ