หลั่งนอกตั้งครรภ์ได้ไหม?

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยหลั่งนอกแล้วท้องบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ยาคุมยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ5555 🤣

ผลของการหลั่งนอกค่ะ555555

บ้านนี้จ้าตอนนี้ 11w1dแล้ว

4y ago

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ถึงตรวจพบว่าตั้งครรภ์ เพราะเราประจำเดือนไม่มา4วัน ตรวจเมื่อเช้าขึ้น1ขีดค่ะ

หลั่งนอกก็ท้องได้คะ

32w+ แล้วค่าหลั่งนอก🤣

บ้านนี้จ้า 34วีคแล้ว

บ้านนี้ 26 w +3 ล่ะคะ🤣

ได้จ้า