ซื้อของใช้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเตรียมซื้อของใช้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ตัวเอง 22w ตื่นเต้นมากค่ะ อยากซื้อของ เพราะของเด็กน่ารักน่าซื้อไปหมด แต่ว่าคุณยายบอกอย่าเพิ่งซื้อ โบราณเขาถือ ตอนนี้เลยได้แต่นั่งดูวนๆไปค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อค่ะ