รกเกาะต่ำ??

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ?? บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 15week แล้วค่ะ อยู่ดีๆก็มีเลือดออก พอไปหาหมอ หมอบอกว่ารกเลื่อนลงมาเกาะต่ำ แต่หมอว่าต้องปกติ แต่ต้องรอดูอีกสักเดือนว่ารกจะเลื่อนขึ้นมาเกาะปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าทำงานหนักค่ะ ควรพักผ่อนให้เพียงพอนะ บางคนรกเกาะต่ำพอหลัง5เดือนรกจะขึ้นมาเองค่ะ แม่อย่าเคลียดมากนะ

ของคุณแม่เลือดสีอะไรค่ะ พอดีแม่บ้านนี้มีตกขาวสีออกน้ำตาลอ่อนๆ

4y ago

หรอค่ะ ขอบคุณค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะสู้ๆค่ะแม่