แม่บ้านไหน15weekแล้วน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างค่ะ

15weekแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย หิวแต่กินไม่ได้ค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะหายแพ้ กินข้าวได้ก็เกือบ 20w ค่ะกว่าจะขึ้นก็ 20W ค่ะ หลังจากนั้นก็ขึ้นเรื่อยๆจร้า

ส่วนมาน้ำหนักจะขึ้นตอน20 week ไปคะ แต่ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรง ไม่ต้องกังวลคะ