แม่ๆบ้านไหนมีสิวบุกบนใบหน้าและแผ่นหลังบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้15Weekแล้วค่ะ สิวเห่อขึ้นเยอะมากๆทั้งหน้าทั้งหลังเต็มไปหมด ทำไงให้สิวลดลงได้บ้างคะ...

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวเลยค่ะ พอท้องแล้วสิวมาเต็ม ส่วนมาจะเป็นที่หน้าอกและคอ บนหน้าขึ้นแต่ไม่เยอะ 28w3d มีคนบอกคลอดแล้วจะหายเองค่ะ ท้องทั้งทีจะให้สวยหน่อยไม่ได้เลย ลูกชายบ้านนี้กลัวจะสวย😆

ฮอรโมนค่ะไม่ต้องไปทำอะไรกับมัน ยาแต้มสิวนี้ห้ามเลยค่ะอันตรายคนท้องไม่ควรใช้ ใช้พวกสมุนไพรว่านหางขมิ้นได้อยู่ค่ะ แค่รักษาความสะอาดเฉยๆ หลังคลอดก็หาย ปดยิมากอยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไร

เราเป็นสิวที่หน้า โสม ราศีไม่จับเลยคะ นอนเยอะด้วย ไม่ได้ทาครีมอะไรคะ ตอนเราท้องลูกคนแรก มันหายไปเองหลังคลอดค่ะ หน้าใสออกเลยท้องนี้ก็หวังว่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ

บ้านนี้เคยขึ้นที่คอหน้าอก เป็นอยู่สองอาทิตย์ได้แล้วก็หายไม่เป็นอีกเลย

ทำใจ ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นแต่เป็นที่หลังค่ะ ดีหน่อย หน้าไม่เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอจะเข้าไตรมาสที่สามก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ปกติไม่มีสิวเลย ช่วงนี้ขึ้นตามหน้า และหน้าอกค่ะ

บ้านนี้เรยค่ะ อย่างหนักเรย แต่เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ

หน้าคะบุกหนักเลย แต่ว่าขึ้นแต่หน้าผาก

ของเราเยอะเหมือนกัน