เบื่ออาหาร

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ เราพึ่งท้องได้ 6 สัปดาห์เบื่ออาหารมากๆไม่อยากทานเลยสักนิด พอจะกินได้ก็กินได้นิดเดียว มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนน้า เด่วพอ 3 เดือน จะกินหนักเลย พอ4 เดือนนะ จะกินดุมาก น้ำหนักขึ้นจนแทบจะต้องร้องขอชีวิต 🤣🤣🤣