แม่ๆ ที่ท้องลูกสาวอาการจะแตกต่างกับลูกชายมั้ยคะ

เบื่ออาหาร ทานได้น้อย

7 ตอบกลับ

ของเราต่างค่ะ ท้องแรกลูกชาย ชอบกินของแซ่บๆ กินได้เยอะ ไม่แพ้ท้อง แต่โทรม ท้องสองลูกสาว ชอบกินของหวาน กินข้าวไม่ค่อยได้ แพ้ท้องหนัก แต่ไม่โทรม สิวที่เคยเป็นก็มาหายตอนท้องลูกสาวค่ะ ผิวสวยหน้าใสขึ้น

บ้านนี้2ท้องแรกผู้ชาย แพ้นิดเดียว มาท้อง3ผู้หญิงแพ้หนักมาก ตั้งแต่4วิคถึง14วิคเลย หน้าโทรมไตรมาสแรก พอมาไตรมาสสอง ผิวออร่าขึ้นสวยขึ้นค่ะ🥰😆

ต่างค่ะ ท้องแรกลูกสาวชอบของหวาน หน้าสวย ทานได้เยอะ ท้องนี้ลูกชายแพ้มาก ชอบทานของเปรี้ยว หน้าเป็นสิวฝ้า ทานได้น้อยค่ะ

เราท้องผิวใสมากไม่มีสิว แพ้อาหารอยู่สามสี่เดือนเบื่อๆอาหารเป็นตลอดชอบกินหวานปนของเผ็ด ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ เบื่ออาหารมากหิวแต่กินได้แค่นิดหน่อย แต่ผิวใสหน้าใสมากๆเลยค่ะ

1mo ago

อาการเดียวกันเลย แต่เราได้ ลูกชาย

บ้านนี้หน้าใสขาว อาการเหมือนผู้หญิงค่ะแต่หมอบอกผช.

คล้ายนะคะ