มีแม่ๆคนไหนที่ตื่นมาชอบเจ็บคอตอนเช้าไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน กลางคืนคอแห้งมาก เช้ามารู้สึกเจ็บคอตลอด มีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่นผสมขิงผงนะค่ะแม่ช่วยลดเเพ้ท้องได้และเจ็บคอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เด๋วลองทำตามค่ะ