อาการแพ้ท้องหายไป

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้ว แต่อาการแพ้ท้องหายไป เริ่มแพ้ช่วง 7-9 สัปดาห์เองค่ะ แพ้ท้องน้อยไปไหมค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร รอนัดหมอเดือนหน้าเลย มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะหรือแพ้ท้องน้อยๆ

24 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องถึง 18 สัปดาห์ 19 สัปดาห์ยังมีเหม็น เวียนหัวตอนกลางคืนอยู่นิดหน่อยคะ

ปกติค่ะ ตอนท้องแรกเราไม่แพ้เลยสบายมาก พอมาท้องสองแพ้หนักจนกินไรไม่ได้

นี่น่าจะต้องกังวลกว่าแล้ว ไม่แพ้เลยค่าาา แต่ตอนนี้ 18w น้องปกติดีค่ะ 😀

ไม่เปนอะไรจ้า แม่จะหายแพ้ท้องช่วง10วีคขึ้นไป พยาบาลบอกเรามาแบบนี้

ไม่แพ้ท้องดีสุดค่ะแม่ เรามาเป็น ช่วงจะเข้าไตรมาส 2 แปปเดียว ก็หาย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ได้9สัปดาจนตอนนี้35+3ยังแพ้อยู่เลยคะแม่ๆ

เราไม่เเพ้เลยค่ะจนจะคลอดเเล้ว กินได้ทุกอย่างงับ

บ้านนี้จะ4เดือนยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ แค่เบาลง🥲

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะน้องปกติดีทุกอย่าง

แพ้ตอน เดือนที่ 2 เหมือนกันค่ะ ถือว่าดีแล้วค่ะ

3mo ago

ประมาณเดือนเดียวเลยจ้า ช่วงวีคที่ 6-10 หลังจากนั้น กินฉ่ำมาก 🤣