สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายลงไปถึงหัวหน่าว เวลาเดินจะเจ็บจี๊ดๆ ปวดร้าวไปถึงแผ่นหลัง แบบนี้ปกติไหมคะ อาการเพิ่มเติมคือเดินอยู่เฉยๆก็รู้สึกจะเป็นลมและปวดหัวไหล่แค่ข้างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอปรึกษาแพทย์ดูค่ะ