ช่วยดูหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้ได้ลูกชายใช่ไหมคะ ตอนแรกหมอบอกได้ลูกสาวพอสักพักหมอบอกเหมือนจะชายเลย แต่หมอบอกยังไม่คอนเฟิร์มว่าชาย100% และพอหมอจะซาวให้อีกทีน้องปิดไม่ให้เห็นแล้ว ท้องแรกค่ะยังดูไม่ค่อยเป็นแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่า หญิง หรือ ชาย❤️🤍

ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องเป็น ผู้ชาย ในใบซาวด์มีบอกว่า Boy ค่ะ☺️