ชาย หรือ หญิง คะ

ขอรบกวนแม่ ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องผู้ชายหรือผู้หญิงคะ #21w5d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😍😍

ชาย หรือ หญิง คะ
6 ตอบกลับ

ฝากถามหน่อยค่ะ อันนี้จู๋ใช่มั้ยคะหรือว่าสายสะดือ ทีแรกหมอบอกเป็นผู้หญิงไปๆมาๆหมอบอกที่จู๋

1y ago

งื้อออ แม่มองไม่ออกเลยค่ะ 😅😅

ที่โรงพยาบาลนี้เขาไม่ให้เราถ่ายภาพอันตชาวเลย

1y ago

อันนี้เราฝากคลินิกจ้า

ดูเเล้วน่าจะชายนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

ชายเปล่าค่ะแม่

1y ago

ชายค่ะ ๆ 😍😍

น้องมีจู๋ค้าบ

1y ago

แม่อยากได้ปู้หญิงงงง 55555 😍😍

ชายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍