ยาแคลเซียมและธาตุเหล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ แคลเซียมและธาตุเหล็กที่โรงพยาบาลเขาให้ตอนเราตั้งครรภ์และคลอดลูกเขาให้กินแต่กินแล้วอึ💩แข็งแล้วลูกกินนมลูกจะอึ💩แข็งด้วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่มีส่วนที่ทำให้อึแข็งคะ เด็กจะได้รับเพียงสารอาหารเท่านั้น