น้ำหนักขึ้นเยอะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะมากๆไหมคะ ตอนนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา10กิโลเเล้วค่ะ เเต่พึ่งขึ้นมาตอนเดือนที่5-6 เดือนก่อน5โล เดือนนี้4 นน.ลงเเม่หมดเลยค่ะ กว่าจะคลอดเเม่ๆจบที่ นน.ขึ้นมากี่โลคะ เเต่กลืนน้ำตาลเเล้ว ค่าน้ำตาลปกติดีค่ะ แม่กินข้าวปกติค่ะ เเต่ นน.เพิ่มไวมากค่ะ แม่ๆมีเเนะนำบ้างไหมคะ กินให้ลงลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง ขึ้นมา21 โลเลยค่ะ ก่อนท้อง70 พอใกล้คลอด91 เพราะแม่กินทุกอย่างและกินทั้งวันโดยเฉพาะของหวานโดนกลืนน้ำตาลไป1 รอบ