น้ำหนักขึ้นเยอะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะมากๆไหมคะ ตอนนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา10กิโลเเล้วค่ะ เเต่พึ่งขึ้นมาตอนเดือนที่5-6 เดือนก่อน5โล เดือนนี้4 นน.ลงเเม่หมดเลยค่ะ กว่าจะคลอดเเม่ๆจบที่ นน.ขึ้นมากี่โลคะ เเต่กลืนน้ำตาลเเล้ว ค่าน้ำตาลปกติดีค่ะ แม่กินข้าวปกติค่ะ เเต่ นน.เพิ่มไวมากค่ะ แม่ๆมีเเนะนำบ้างไหมคะ กินให้ลงลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

กินกล้วยกินไข่ต้มกินน้ำเต้าหู้ค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง47ตอนนี้ท้องได้39+1นน.ขึ้นมา68 หมอบอกลูกนน.4300ลงลูกหมดเลยค่ะ

10mo ago

น้ำหนักลูกดีมาก จะลองเอาไปทำตามดูนะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้จะ4เดือน น้ำหนักก็ยัง46เท่าเดิมค่ะแม่ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย แม่ลองทานไข่ต้มดูจ้า

บ้านนี้น้ำกนักก่อนท้อง69​ น้ำหนักก่อนคลอด82 น้องออกมาน้ำหนัก3040​ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ก็พอแล้วค่ะ

เหมือนกันค่าขึ้นเดือนละ 2-3 โล หมอร้องโอ้โหวเลย^^ ข้าวกินปกติเหมือนกัน ค่าน้ำตาลก็ปกติดี

ทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมวันละกล่องค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง37 ท้องได้5เดือน นน41 แม่กินเก่งมากแต่น้ำหนักลงลูกหมด ลูกนนดีมาก

บ้านนี้ท้องนนขึ้นเกือบ30โลเลยแม่ตอนนี่ยังเอาไม่ออกเลยคลอดน้องแล้ว5555

ตอนนี้38+5wยังไม่แตก น้ำหนักขึ้นมา18โลเลยจ้าแม่ เยอะมาก😂

กินไข่ กินกล้วยค่ะ ลงลูก บ้านนี้ขึ้นมา 9 เดือน 14 กว่าโล

บ้านนี้21สัปดาห์2วันน้ำหนัก13กิโลแล้วค่ะลงน้องหมดค่ะ