เเนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ้านไหน 28วิค เเล้วบ้างค่ะ ได้ ฟังเสียคลื่นหัวใจลูกยังค่ะ บ้านนี้ ยังไม่ได้ฟังเลยค่ะ รอเจาะเลือดอีกรอบ ไม่เเน่ใจว่าครั้งนี้เจาะเลือดดูอะไร กำหนดคลอด 13ธันวาคมนี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติก็ได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ นัดไหนที่ไม่มีพบหมอ พยาบาลก็จะตรวจการเต้นของหัวใจลูกให้ตลอด

ปกติหมอให้ฟังทุกครั้ง แต่ถ้าไม่ได้ฟังแล้วลูกยังดิ้นอยู่ก็ไม่น่ากังวลนะครับ

บ้านนี้ได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เจาะอีก32wดูความเข้มข้นของเลือดค่ะ

ฟังคลื่นหัวใจเเบบมีเครื่อง กลมๆติดที่พุงค่ะ หมายถึงสูขภาพน้อง

เราก็ยังไม่ได้ฟังเหมือนกันค่ะแม่ 28w เหมือนกันเลยค่ะ

แม่สงสัยอะไร ถามหมอตอนตรวจเลยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอก็ได้ฟังทุกค่ะค่ะเเม่

บ้านนี้ฝากคลินิก หมอให้ฟังตอน9weeksค่า 😊

ต้องได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดค่า