กำหนดคลอด 24 ธันวาคมนี้ค่ะ

ท้องแข็งเป็นช่วงๆ ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ เรามีโรคประจำตัวเยอะแล้วเราตัวเล็กมาก จะเป็นอะไรไหมคะ แต่น้องดิ้นดีถีบดีค่ะ

กำหนดคลอด 24 ธันวาคมนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ่อยๆ แข็งที่ไม่ใช่น้องโก่งตัว ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย