เท้าบวม ข้อขา กดแล้วบุ๋ม ตอนนี้ขาก็เริ่มบวมด้วยแล้ว ปกติมั้ยคะควรไปหาหมอมั้ย

เท้าบวม ข้อขา กดแล้วบุ๋ม  ตอนนี้ขาก็เริ่มบวมด้วยแล้ว ปกติมั้ยคะควรไปหาหมอมั้ย
3 ตอบกลับ

กดบุ๋มแล้วคืนตัวเลย หรือว่าคืนตัวช้าคะ ถ้าคืนตัวช้าต้องไปปรึกษาหมอค่ะ

1y ago

ก็ประมาณ1นาทีได้คะ ค่อยคืนตัว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่37สัปดาห์แล้วค่ะบ้านนี้บวมเหมือนกันจร้า