เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม

37+5 week กำหนดผ่าคลอด 9 พค. 4 วันที่ผ่านมามีอาการเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม โทรถามหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกว่าไม่อันตราย มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 37+6 กำหนดคลอด 19 พค นุ้นแนะ

5mo ago

เดียวก่อเจอตัวเลกแล้ว สุ้ๆนะค่ะ

มีอาการอื่นด้วยไหมค่ะแม่

5mo ago

วัดความดันได้ปกติค่ะ