ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เราท้อง2 แล้ว กำหนดคลอด 11 ก.ย.เราเตรียมของลูกไว้รอได้ใหมค่ะ ท้องแรกไม่ได้เตรียมอะไรเลย คนโตเขาถือแบบโบราณ ไม่ให้ซื้อของเตรียม แต่ตอนนี้เราท้อง 2 แล้ว ซื้อเตรียมไว้ได้ใหมค่ะ😊

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ไม่ได้มีผลอะไรเลยค่ะ จริงๆ สมัยนี้เทคโนโลยีทันสมัยหมดแล้ว