เบิกประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดลูกคนแรกวันที่30ธันวา65ประกันสังคมม.33เราขาดสิ้นเดือนมกรา66แล้วเราต่อเป็นม.39ตอนไปเบิกค่าคลอด ช่วงวันที่4มกรา66 พอหลังคลอด เรากลับมาทำงานกลับมาเข้าม.33เดือน6ปี66เริ่มจ่ายประกันสังคม เดือน6ปี66 เราเช็คในแอฟประกันสังคม ขึ้นเริ่มเดือน8ปี66 ตอนนี้เราท้ิงคนที่2กำหนดคลอด1มีนา67 เราออกจากงานเพราะท้องเริ่มใหญ่ ตอนนี้เช็คสถานะประกันสังคมขึ้นลาออกแล้ว คือเรากลับไปทำงานแล้วนายจ้างต่อนำเข้าม33ไม่ถึง6เดือน แบบนี้สามารถเบิกประกันสังคมค่าคลอดได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขาดส่ง จะไม่สามารถเบิกได้คะ