ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อเช้าปวดท้องไม่มาก แต่มีเลือดออกนิดหน่อย ไปรพ. ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอเลยให้กลับก่อนค่ะ ช่วงเย็นไม่ได้ปวดถี่ขึ้น แต่ปวดท้องแรงขึ้นเรื่อยๆ ประมาณชั่วโมงละ 4 ครั้ง ( 15-20 นาทีครั้ง ) ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ ต้องไปรพ.มั้ยคะ หรือต้องรอให้ปวดถี่ก่อน 38+5 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ทุก5นาทีไปหาหมอเลยค่ะ