35+5 มีมูกแบบนี้ออกมา

35+5 เมื่อวานไปรพ.มาปากมดลูกเปิด1.5 เซน หมอให้กลับบ้าน มาวันนี้มีมูกออกแบบนี้ ต้องไปรพ.มั้ยคะ

35+5 มีมูกแบบนี้ออกมา
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ถ้ามีน้ำเดินท้องแข็งถี่มูกเลือดควรไป เรามีตั้งแต่35+6ตอนนี้37แล้วยังปกติดีค่ะเงียบเหมือนเดิม🤣

10mo ago

แอบหวังอยากคลอดไวๆเหมือนกันค่ะแม่อึดอัดมากปวดไปหมดแต่พึ่งจะ37วีคเองก่อนหน้านี้เจ็บเตือนบ่อยมากพอ37วีคเงียบเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า✌️