ฉีดวัคซีนเด็ก1ขวบ

แม่ๆบ้านไหนลูกฉีดวัคซีนที่รพ.พระมงกุฎเกล้าบ้างคะต้องใช้ใบส่งตัวไหมคะตอนไปฉีดมีสิทธิที่รพ.พระมงกุฎเกล้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปติดต่อประชาสัมพันธ์ที่ชั้น 1 ตึกเฉลิมพระเกียรติก่อนค่ะ ถ้าเป็นคนไข้ใหม่เขียนใบตามที่เค้าแนะนำ จะทำใบส่งตัวไปเผื่อก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เสียเวลา