ฉีควัคซีนลูกคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยคะ ว่าเว้นการฉีควัคซีนแบบนี้ถูกไหมคะ นานไปไหมหรือแบบนี้ปกติคะ ลูกสาวฉีควัคซีนล่าสุดเมื่อ 1ขวบครึ่งคะ อนามัยนัดฉีดอีกรอบตอน2ขวบครึ่งคะ ปีหน้าเลย แบบนี้ถูกต้องใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะเริ่มโต เลยห่างกัน ไม่เหมือนตอนขวบปีแรกที่ต้องฉีกทุก 2 เดือน 🙂

3y ago

ขอบคุณคะ โล่งอกไปหน่อย นึกว่าอนามัยนัดผิดคะ