เสียงดังส่งผลต่อเด็กไหม

สอบถามหน่อยค่ะ เด็กทารกเลี้ยงอยู่สภาพแวดล้อมที่เสียงดังส่งผลกระทบต่อเด็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเลี้ยงลูกมาใช้เสียงปกติเลี้ยงไม่ได้ถึงขั้นกระซิบคุยกันมีเสียงดังบ้างแต่ไม่ได้ดังเกินไป ส่วนตัวคิดว่าสภาพแวดล้อมประเภทเมายาทะเลาะวิวาห์ส่งผลกับน้องมากกว่าการเสียงดังค่ะ