สงเคราะห์บุตร

สอบถามหน่อยค่ะ เคยยื่นเรื่องค่าสงเคราะห์บุตรไปแล้วรอบนึงแล้วขาดส่ง เลยไปยื่นใหม่เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมา อยากทราบว่าทางประกันสังคมจะโอนเงินเข้าย้อนหลังให้เปนก้อนหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามโดยตรงกับปกส.น่าจะดีกว่านะคะว่าเรายังอยู่ในเงื่อนไขไหม