อุดหนุนบุตร

เงินอุดหนุนบุตรนับจากวันที่ส่งเอกสารนานไหมคะ เงินถึงจะเข้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยื่นเรื่องไป3เดือนค่ะ ยื่นตอนน้องได้2เดือน เงินเข้าตอนน้องได้5เดือน ได้ย้อนหลังครบตั้งแต่เดือนที่เกิด

ของประกันสังคมใช่ไหมคะ ถ้าของประกันสังคมนับไปอีก3เดือนค่ะ..ไม่ย้อนหลังให้นะคะแต่จะให้ถึง6ขวบ3เดือน

3y ago

นานยุ่นะคะ...แล้วแต่เจ้าหน้าที่ของแต่ล่ะที่ด้วยว่าจะยื่นเอกสารหั้ยเราเมื่อไหร่ เร็วหรือช้า

แล้วแต่เจ้าหน้าที่จะยื่นเรื่องให้ตอนไหนค่ะ บ้านนี้น้องจะ 7 เดือนแล้วยังไม่ได้เลย 😂

บ้านนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่เข้าเลยค่ะ 🤣

ไม่เกิน3เดือนค่ะ ได้ย้อนหลังด้วย

แบบนี้ได้ไหมค่ะ พึ่งเช็คค่ะ

3y ago

เดือนหน้าเงินเข้าค่ะ