สงเคราะห์บุตร

ยื่นเรื่องไปตอนเดือนธันวากี่เดือนถึงได้เงินสงเคราะห์บุตรคะ แล้ว(มาตรา39นี่เราจ่ายทุกวันที่เท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์จะได้รับหลังจากยื่นเรื่องสามเดือนเค้าไห้ใบแจ้งมายุนะส่วนมาตาร39ถ้หักผ่านบัญชีจะต้องโอนเงินเข้าก่อนวันที่15ของทุกเดือนเพราะจะหักเงินวันที่15

4y ago

ถ้าไม่ผ่านบันชีจ่ายตอนไหนหรอค้าส

ถ้าตัดผ่านบัญชีไม่เกิน 15 ค่ะ

4y ago

ไม่เกิน 15 เหมือนกันค่ะ