แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ
67 ตอบกลับ

เป็นแยะมากค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เปนเหมือนของน้องเลยคะ แต่น้อยกว่า

5y ago

หาหมอยังค่ะแม่ ของเราหมอบอกว่าแพ้ผิวหนัง แพ้ขมิ้น ค่ะ

ข้อพับ ขาหนีบเป็นด้วยมั๊ยค่ะ

5y ago

ไม่เป็นค่ะ เป็นแค่ที่หน้าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ เป็นเยอะมากเลยค่ะ

เป็นเยอะจังเลยค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ค่ะๆๆ

บ้านนี้ก้พึ่งเปน พาไปหาหมอแล้วคะ

5y ago

อ่อจ้า

พาหาหมอจ้า เป็นเยอะมากสงสารน้อง

5y ago

ไปแล้วจ้า

ไปหาหมอเถอะค่ะ คงเเสบร้อนน่าดู

หาหมอดีกว่าค่ะ ได้สบายใจด้วย

5y ago

ไปแล้วค่ะ ได้ยากินกับยาทามาค่ะ

โชคดีจังเลยน่ะค่ะไม่มีรอยเบย

5y ago

ใช่ๆจ้า