แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ
67 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ เป็นเยอะจริงๆ

5y ago

เรียบร้อยค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ

5y ago

พาน้องไปหาหมอแล้วนะคะทุกคน หมอให้ยากินกับยาทามาค่ะ ถ้า1สัปดาห์ไม่ดีขึ้น ให้ไปตรวจอีกทีค่ะ

ไปปรึกษาหมอดีกว่าครับ

5y ago

หาหมอแล้วค่ะ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ

เป็น​เยอะจังหาหมอยังคะ

สงสารลูกพาไปหาหมอนะคะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้องเป็นเยอะมากค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ แม่เราก็บอกว่าเป็นขี้กากน้ำนม เดี๋ยวหายเอง แต่เรากังวล จะไปหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะเปนเยอะมาก

พาน้องหาหมอดีกว่าคะ