เลือดออก

เลืิอดไหลออกจากช่องคลอด​ มา4-5วันแล้วคะ​ ยังไม่หยุดไหลเลย ไหลวันแรกไปหาหมอ​ หมอบอกว่า​ อาจเป็นเลือดของการตั้งครรภ์​แรกๆ​ เดี๋ยวก็หาย​ แต่มันไหลนานขนาดนั้นหรอคะ​ ไหลกระปิดกระปอย​ ไหลแค่ตอนฉี่​ กังวลใจมากเลยคะ​ กลัวว่าจะแท้ง?

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้าไม่ใช่จะคลอดน้อง แต่ถ้าไหลออกมาตอนฉี่ อาจจะติดเชื้อที่กระเพาะปัสสาวะหรือเปล่าคะ ลองไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

5y ago

น่าจะเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะค่ะ