แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไม่แน่ใจว่า1หรือ2เดือน หาหมอก็แล้วเป่าก็แล้ว ตัดสินใจไปหาหมอคลินิกเด็กเลยค่ะ ได้ทั้งทาและกินคนละตัวกับโรงบาลประมาณ1อาทิตย์น้องยุบเลยค่ะ แต่จำไม่ได้แล้วค่ะว่าตัวไหน

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ลูกก็เป็นเหมือนกันค่ะอย่าใช้ครีมมั่วนะคะแม่ใช้ครีมที่เขาบอกว่าดีพอทาให้ลูกลูกแพ้ค่ะเลยพาไปหาหมอหมอให้ยามาทาตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะเริ่มหายแล้ว

4y ago

ค่ะ หมอให้ยากินกับยาทามาค่ะ

ไปคลินิกเลยค่ะ ของเราไปโรงบาลได้แค่น้ำเกลือมาเข็ดหน้า ไปอนามัยบอกแพ้คอลีนไม่ได้ไรมาทาเลย ไปคลินิกดีขึ้นค่ะ

4y ago

หาหมอแล้วค่ะ ได้ยาทากับยากินมาค่ะ

ตอนนี้น้องดีขึ้นมากแล้วค่ะ น้องใช้ยูเซอรีนโอเมก้าค่ะ แนะนำว่าอย่าทาแป้งนะคะ จะยิ่งทำให้น้องผิวแห้งค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่น่าใช่กลากน้ำนมแล้วค่ะ กลากน้ำนมเป็นดวงขาวๆ อันนี้น่าจะแพ้อะไรมากกว่าพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปหาหมอเด็กเลยค่ะ หมอจะให้ยาหลอดเล็กมาทา แป๊ปเดี๋ยวก็หายค่ะ รีบๆไปนะสงสารเด็ก เขาจะคันมากค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ

พาน้องไปหาหมอแล้วนะคะทุกคน หมอให้ยากินกับยาทามาค่ะ ถ้า1สัปดาห์ไม่ดีขึ้น ให้ไปตรวจอีกทีค่ะ

เป็นเยอะนะคะหาหมอดูค่ะไม่ก็พาไปร้านขายยาหาครีมมาทาให้เบาระคายเคืองนะคะเดี้ยวลูกจะงอแงค่ะ

4y ago

จ้า ไปหาหมอวันนี้

แม่พาน้องหาหมอดีกว่า ลูกบ้านนี้ก้อเคยเป็นแต่ไม่ขนาดนี้ ... อิกอย่างหมอไม่ให้ทาแป้งนะแม่ ✌✌

พาไปหาหมอเลยค่ะ ลูกชายน้องสาวเคยเป็นไปหาหมอแล้วหมอจะมียามาให้ทาๆไม่ถึง2วันลอกหายเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ