แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ
67 ตอบกลับ

อัพเดตหน่อยนะคะ น้องเป็นอะไร เกิดจากอะไร

5y ago

หมอบอกน้องแพ้ผิวหนังค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ เดี๋ยวนี้โรคแปลกๆมีเยอะ

หาหมอเถอะคะ...ขี้กลากน้ำนมไม่ใช่แบบนี้

หมอบอกเป็นอะไรค่ะ พอดีลูกเราก็เป็น

5y ago

หมอบอกน้องแพ้ขมิ้นค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่านะคะ อย่าปล่อยไว้นานนะ

ปล่อยไว้นานจังค่ะ หาหมอเถอะ สงสารเด็ก

5y ago

โห เป็นวันเดียวขึ้นเยอะขนาดนี้แม่รีบหสหมอด่วนเลย

เป็นเยอะมาก หาหมอดีกว่านะคะ สงสารนัอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ พุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ

หาหมอน่ะค่ะ น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่าง

เป็นเยอะมากค่ะ ลองหาหมอดีกว่ามั่ยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะพาน้องไปพรุ่งนี้ค่ะ

งดนม อาหารทะเล ถั่วต่างๆ และไปหาหมอคะ

5y ago

อ่อค่ะ