แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ
67 ตอบกลับ

เป็นเยอะจังค่ะพาลูกไปหาหมอเถอะน้องคงคันสงสารน้องค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ทาบีแพนเทนอาทิตย์นึงหาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเยอะขนาดนี้พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะสงสารน้อง

น้องบ้านนี้ก็เปนแต่ไม่ถึงขนาดนี้คะ สงสารน้องจัง

ไปหาหมอดีกว่าคะ ทำไมถึงปล่อยให้แดงถึงขนาดนั้น

5y ago

คะ

น้องแพ้อะไรสักอย่างค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอนะคะ

โอ้วววว ขนาดนี้หาหมอเถอะค่ะ คุณแม่ใจเย็นมาก

5y ago

ค่ะ จะพาน้องไปหาหมอค่ะ

อัพเดต ตอนนี้ผื่นที่แก้มน้องหายแล้วนะคะ

ลูกชายก้อเป็นเหมือนกันคะต้องทำอย่างไรคะ

5y ago

พาน้องไปหาหมอแล้วนะคะ หมอให้ยากินกับยาทามาค่ะ ถ้า1สัปดาห์ไม่ดีขึ้น ให้ไปตรวจอีกทีค่ะ

น้องเป็นเยอะมากได้พาไปหาหมอรึยังคะเนี่ย

5y ago

ไปแล้วค่ะ