แผลหลังคลอด

1เดือนแล้วยังเจ็บแผลเย็บยุคลอดเองแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง1เดือนแผลหายกันหรือยังคะน้ำคาวปลายังไหลยุไหม

1 ตอบกลับ

เราหายเจ็บแบบไม่รู้สึกเลยตอน 1 เดือนพอดีค่ะ

4y ago

ดีจังนี่ยังเจ็บยุเลยนั่งขยับก้อยากน้ำคาวปลาก้อยังมายุยังไม่หายเลยเหมือนเป็นประจำเดือนเลย