ช่อยแนะนำหน่อยนะค่ะ😔😔

สอบถามหน่อยค่ะ หนูท้อง7เดือนติดโควิดเชื้อลงปอด หมอเอ็กซเรย์ ปอด รังสีเอ็กซ์เรย์มันเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอปิดท้องไว้ไหมคะ เพราะปกติจะมีแผ่นมาปิดท้องให้

3y ago

ปิดก็ไม่เป็นไร ส่วนเรื่องเตียงข้างๆ อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ