สอบถามอาการ

หนูท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะท้องเป็นแบบนี้แล้วก็แข็งอะคะมันเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามอาการ
4 ตอบกลับ

เราจะ7เดือนแล้วค่ะ ถามคุณหมอมาเป็นเหมือนกัน น้องโก่งตัวค่ะแม่ แต่หมอบอกว่าถ้าแข็งบ่อยๆกลัวคลอดก่อนกำหนด พยายามอย่ายกของหนัก และไม่ให้เดินบ่อย อู้ๆหน่อยก้ดีค่ะ ☺️

หรือเป็นเพราะคุณแม่นอนหงายหรือเปล่าคะเลยท้องแข็ง

เป็นเหมือนกันคะ บ้างครั้ง ลูกน่าจะโก่งตัวคะ

น้องโก่งตัว