ใครรู้บอกที ท้องสั่นเป็นคลื่นใต้ราวนมขวา

สอบถามหน่อยค่ะ หนูท้อง4เดือนพอกินอิ่มแล้วรู้สึกว่าท้องสั่นเป็นคลื่นๆทางใต้ราวนมขวา มันคืออะไรหรอค่ะ ช่วยบอกที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจสะอึกหรือเปล่าคะ

3y ago

แต่พอนอนหายนะคะ เป็นเหมือนเหน็บชา ตะคริวแบบนี้ค่ะแต่เป็นข้างขวาข้างเดียว