ชอบกินชาเย็นมากค่ะ ถ้ากินชาเย็นทุกวันอันตรายไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หนูชอบกินชาเย็นมากค่ะ ถ้ากินชาเย็นทุกวันอันตรายไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็กิน ทุกวันจะบอกแม่ค้าใส่แค่นมไม่เอาหวาน ไม่น้ำตาลด้วยค่ะ กินทุกวัน มีคนเตือน แต่เราก็อร่อยเลยกินทุกวัน 555

ระวังเรื่องน้ำตาลก็พอค่ะ เพราะพวกน้ำชงใส่น้ำตาลเยอะมากคนท้องเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนปกติค่ะ